Dự án

Cô Hạnh – Đông Anh, Hà Nội

Thang máy KD Việt Nam tự hào cung cấp thang máy gia đình 450kg cho nhà riêng Chô Hạnh, Đông Anh, Hà Nội. Sau khi kiểm định đưa vào sử dụng, Cô Hạnh và Gia Đình đều bị thuyết phục bởi độ êm ái của thang. Thiết kế thang thang lịch, sang trọng với nội thất inox gương ăn mòn.

Cấu tạo của thang máy gia đình 450kg:

1. Động Cơ thang máy gia đình 450kg

Thang máy sử dụng động Cơ Montanari nhập khẩu từ Italia. Chất lượng động cơ bền bỉ, êm ái.

Thông số động cơ

  • Mã hiệu: MGX75
  • Công suất: 3.0kW
  • Xuất xứ: Italia

2. Hệ điều khiển thang máy

TỦ ĐIỀU KHIỂN CHUYÊN DỤNG FUJI CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN – SẢN XUẤT TẠI MALAYSIA NHẬP KHẨU 100%.

  • MÃ HIỆU: EC160
  • Công suất: 5.5kW

Hệ điều khiển đơn (Simplex), tự động dừng tầng, tập hợp 2 chiều khi gọi thang (Full Selective Collective)

Hệ điều khiển bằng hệ thống biến đổi điện áp và tần số VVVF của hãng FUJI (loại chuyên dùng cho thang máy thông minh nhất hiện nay) đảm bảo cho thang chạy êm, dừng tầng chính xác.

Điều khiển chuyên dụng: FUJI.

  • Truyền nhận dữ liệu bằng chuẩn CAN bus (Controller Area Network)

Với ứng dụng chuẩn công nghiệp truyền nhận dữ liệu cho phép giảm thiểu một cách đáng kể hệ thống dây dẫn ngoại vi giữa các bo mạch. Hệ thống được định dạng với khả năng truyền dẫn tốc độ cao, tiếp nhận dữ liệu có độ tin cậy cao. Do vậy nó không chỉ giảm thiểu thời gian lắp đặt, hiệu chỉnh, đi dây mà còn tăng độ ổn định của cả hệ thống và tiết kiệm tối đa các nguyên vật liệu cho hệ thống.

  • Công nghệ điều khiển thang chuyển động thẳng đến vị trí tầng (DCP)

Hệ thống Smart Com II, áp dụng công nghệ điều khiển chuyển động thang thẳng đến vị trí tầng đích (không có giai đoạn chuyển động bị về bằng tầng – Creeping Speed) rất ngắn thời gian giảm tốc độ về tầng. Chính vì vậy nó không chỉ làm tăng hiệu suất hoạt động của thang máy mà còn làm mất đi mối nghi ngại của khách hàng về thời gian chờ đợi thang

3. Các linh phụ kiện

Ngoài ra các linh phụ kiện cũng được KD vô cùng chau chuốt.

Từ hệ cáp tín hiệu truyền dẫn chống nhiễu, và có sợi chịu lực để đảm bảo tín hiệu được thông suốt. Cáp tải hãng Tesac (Nhận Bản) Nhập khẩu từ Thái Lan.

Tất cả các linh phụ kiện đều được thiết kế đồng bộ với nhau. Do vậy thang máy KD Việt Nam cung cấp luôn đảm bảo tính chất ổn định, bền bỉ.

Ngoài ra khâu lắp đặt cũng được KD Việt Nam thực hiện một cách tỉ mỉ, với tiêu chí đúng ngay từ đầu. Đồng thời các khâu kiểm tra QC, Kiểm tra an toàn được thực hiện đầy đủ. Đó là lý do toàn bộ thang máy KD Việt Nam cung cấp lắp đặt vận hành êm ru.

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi

Đối tác

Tin tức

Thang máy là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Chúng đã góp phần quan trọng nâng cao chất lượng cuộc sống, đem lại sự tiện lợi và an toàn cho người sử dụng. Trong bối cảnh thị trường thang máy ngày càng cạnh tranh, các thương hiệu uy tín và chất […]

1. Trang trí nội thất thang máy là một phần quan trọng trong thiết kế tổng thể của một tòa nhà, đặc biệt là trong các công trình thương mại, khách sạn, và căn nhà của bạn. Thang máy không chỉ là một phương tiện di chuyển mà còn là không gian phản ánh phong […]

Thông gió buồng thang máy là một phần vô cùng quan trọng. Trong một thang máy, hệ thống thông gió đảm bảo rằng không khí trong thang máy được lưu thông. Từ đó cung cấp, giúp duy trì môi trường thoải mái và an toàn cho hành khách. Hệ thống thông gió thang máy thường […]

Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0702.566.668