Tầm nhìn và sứ mệnh – KD Việt Nam

Tầm nhìn và sứ mệnh – KD Việt Nam

Trở thành một đối tác hàng đầu cung cấp giải pháp di chuyển tối ưu, đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

KD VIỆT NAM KHÔNG NGỪNG PHÁT TRIỂN

Với tầm nhìn là công ty số một trong lĩnh vực cung cấp giải pháp di chuyển cho các gia đình trên toàn lãnh thổ Việt Nam. KD Việt Nam đặt mục tiêu không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng, và dịch vụ để có thể mang sản phẩm hoàn hảo đến tay người tiêu dùng.

HÀNH ĐỘNG

  • AN TOÀN: Sản phẩm An toàn cho người sử dụng, quy trình an toàn cho toàn bộ con người tham gia vào quá trình lắp đặt, và bảo trì là ưu tiêu số một của KD Việt Nam.
  • SẢN PHẨM: Không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm, giữ vững sự vượt trội về sản phẩm so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.
  • DỊCH VỤ: Cung cấp dịch vụ từ Tư vấn, Lắp đặt, Bảo trì với mục tiêu nhanh, chính xác, tận tâm, đặt cảm xúc và niềm vui của khách hàng làm ưu tiên hàng đầu trong mỗi hành động của từng thành viên KD Việt Nam.

SÁNG TẠO

  • Ở KD Việt Nam, chúng tôi đánh giá cao các ý tưởng đến từ thực tiễn của quá trình lao động, quá trình tư vấn, lắp đặt và bảo trì thang máy. Do vậy, chúng tôi khuyến khích sự trình bày ý tưởng từ cấp dưới. Các cấp cao hơn sẽ luôn có trách nhiệm lắng nghe, phát triển và biến các ý tưởng thành hiện thực. Từ đó đóng góp thêm giá trị cho tổ chức và xã hội.
  • KD Việt Nam cam kết chi ngân sách hoạt động cho việc nghiên cứu và phát triển ý tưởng mới. Cụ thể là 10% lợi nhuận hàng năm.

 ĐẦU TƯ VÀO XÂY DỰNG HỆ THỐNG MINH BẠCH RÕ RÀNG, LẤY CON NGƯỜI LÀM NỀN TẢNG CHO MỌI SỰ PHÁT TRIỂN.

  • Chúng tôi hiểu hệ thống minh bạch rõ ràng là nơi kiến tạo sự công bằng và phát triển. Ở đó mỗi cá nhân sẽ luôn nỗ lực, tập trung vào sự phát triển bản thân và phát triển công ty. Do vậy, một chế độ Nhân sự rõ ràng minh bạch sẽ là yêu cầu không thể thiếu của KD Việt Nam trong mọi giai đoạn phát triển.
  • Xây dựng hệ thống tài chính minh bạch, khỏe mạnh là nguồn lực và đòn bẩy cho PHÁT TRIỂN, HÀNH ĐỘNG, SÁNG TẠO VÀ CON NGƯỜI.
Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0702.566.668