Tin tức

Thang máy cửa mở tay tự động

MỤC LỤC

Thang máy cửa mở tay tự động là mẫu thang máy được thiết kế cửa mở bằng tay như các loại cửa phòng thông thường. Khác với cửa mở tay thông thường , hiện tại đã có cửa mở bản lề thế hệ mới chỉ cần ấn nút là cửa sẽ tự động mở. Và chỉ khi thang máy được đóng cửa hoàn toàn thì mới được vận hành.

 I – CẤU TẠO NHỮNG BỘ PHẬN CHÍNH CỦA CỬA MỞ TAY TỰ ĐỘNG 

  • Cánh cửa: Có thể bằng kính khung inox (loại phổ biến) và cánh inox toàn bộ
  • Hệ bản lề: Để liên kết cánh cửa và khung bao
  • Tiếp điểm an toàn: Thiêt bị an toàn giúp thang không hoạt động khi cửa tầng mở hoặc không đóng hết.
  • Chốt an toàn: Để đảm bảo cửa tầng chỉ có thể mở từ bên ngoài khi cabin dừng đúng tại tầng đó

II – NHỮNG CHẾ ĐỘ AN TOÀN CỦA CỬA THANG MÁY LOẠI MỞ TAY.

+ Để đảm bảo an toàn cho loại cửa mở tay tự động, thì thang máy loại này phải thiết kế các cửa tầng sẽ luôn luôn đóng trong khi thang máy hoạt động.
+ Cửa tầng thang máy sẽ không thể mở ra được nếu không có cabin, hay nói cách khác là cửa tầng thang máy chỉ có thể mở được khi cabin thang máy đã dừng ở tầng đó.

+ Để đảm bảo an toàn tuyệt đối, khi cửa thang máy mở cửa thì thang máy được trang bị thiết bị cảm biến cửa, thiết bị này giúp thang nhận diện, nếu có vật cản ở cửa thì thang máy sẽ không hoạt động, tránh xảy ra sự cố va chạm thang, gây nguy hiểm cho người sử dụng.
+ Thang máy cửa mở tay chỉ chạy với tốc độ khoảng 18 – 24m/phút, tốc độ di chuyển khá chậm, nên khá an toàn cho người sử dụng.

III – ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA THANG CỬA MỞ TAY TỰ ĐỘNG

+ ƯU ĐIỂM THANG CỬA MỞ TAY TỰ ĐỘNG :

1. Ưu điểm lớn nhất của loại thang máy này là có thể làm cửa thang máy rộng hơn so với loại cửa mở tự động, ngay cả khi hố thang quá bé, không thể làm cửa tự động thì giải pháp cửa mở tay vẫn hoàn toàn khả thi.

2. Còn với loại cửa mở tay, do không cần phần không gian để dấu phần cánh cửa khi mở ra theo chiều ngang, nên cửa thang làm được rất rộng.

3. Quý khách có thể tham khảo bản vẽ và thông số kỹ thuật trên để thấy tính ưu việt về mặt kích thước của loại thang cửa mở bằng tay.

4. Ngoài ra, do tốc độ thiết kế thấp và tải trọng nhẹ (nên sàn cabin cũng không dầy) cho nên đây là loại thang máy có pít nông, có thể gọi là thang máy có hố pít thấp nhất trong các loại thang máy gia đình liên doanh.

+ NHƯỢC ĐIỂM

1. Nhược điểm lớn nhất của loại thang này nó nằm ngay ở tên gọi: ” Cửa mở tay tự động “

2. Điều đó sẽ gây khó khăn trong quá trình sử dụng đối với trẻ nhỏ, người già hay người lạ lần đầu tiên thấy và dùng loại thang này.

IV – TƯ VẤN CUNG CẤP BẢN VẼ MIỄN PHÍ

Kính mời Quý khách hàng liên hệ với KD Việt Nam để nhận được tư vấn, bản vẽ thiết kế thang máy MIỄN PHÍ:

Mr. Trung – Đại diện kinh doanh : 0988 331 436

Chúng tôi hiện có rất nhiều chi nhánh tại miền Bắc : Hà NộiHải DươngHải PhòngThái NguyênThái Bình .v.v..

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi

Đối tác

Tin tức

MỤC LỤC Thang máy cửa mở tay tự động là mẫu thang máy được thiết kế cửa mở bằng tay như các loại cửa phòng thông thường. Khác với cửa mở tay thông thường , hiện tại đã có cửa mở bản lề thế hệ mới chỉ cần ấn nút là cửa sẽ tự động […]

Hiện nay, thang máy gia đình đã thông dụng với mọi nhà, nhưng làm sao chọn thang máy hiện đại, chất lượng  mà vẫn tối ưu chi phí lại là băn khoăn của nhiều người. Những kinh nghiệm mua thang máy dưới đây sẽ phần nào giúp cho Quý khách hàng đưa ra được những […]

Table of Contents 1. Khái niệm về thang máy Thang máy là một thiết bị vận chuyển đòi hỏi tính an toàn nghiêm ngặt, nó liên quan trực tiếp đến tài sản và tính mạng con người.Vì vậy yêu cầu chung đối với thang máy khi thiết kế, chế tạo, lắp đặt, vận hành, sử […]

Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0702.566.668