Tin tức

LẮP ĐẶT THANG MÁY Ở THÁI BÌNH

TRẦN TRƯỜNG

Tháng Hai 27

Thang máy KD Việt Nam cung cấp dịch vụ lắp đặt bảo hành, bảo trì cải tạo hàng đầu thang máy ở Tỉnh Thái Bình. Chúng tôi mang đến cho thị trường sản phẩm thang máy chuẩn quốc tế với chi phí hợp lý. Giá một chiếc thang máy liên doanh Mitsubishi chúng tôi cung cấp chỉ từ 250 triệu đồng, tùy theo cấu hình. Bên cạnh đó, khâu dịch vụ cũng được chúng tôi đặt lên hàng đầu với tiêu chí: nhanh, chính xác và tận tâm.

Thị trường lắp đặt thang máy ở Thái Bình

Thái Bình là một thị trường mới. Tuy nhiên chúng tôi hiểu nhu cầu sử dụng thang máy là vô cùng bức thiết. Các bạn thử nghĩ xem nếu bạn xây một căn nhà 4 hoặc 5 tầng mà không lắp đặt thang máy. Một ví dụ đơn cử sẽ cho ta hình dung rằng phần không gian bên trên tầng 4, tầng 5 sẽ gần như bỏ phí.

Các hộ gia đình để ý đến chi phí lắp đặt một chiếc thang máy (chỉ từ 250 triệu). Tuy nhiên hầu hết lại không quan tâm đến chi phí xây dựng hoàn thiện của phần trên căn nhà mình. Chi phí đó có thể nhiều gấp vài lần giá trị một chiếc thang máy. Phần diện tích tầng trên đó vẫn hầu như bỏ phí không sử dụng. Và nhiệm vụ của chúng tôi tư vấn để bạn có thể tận dụng hiệu quả các chi phí các bạn bỏ ra.

Hiểu được nhu cầu đó, năm 2021, KD Việt Nam đã mở văn phòng đại diện tại tỉnh Thái Bình nhằm đáp ứng được nhu cầu lắp đặt tư vấn cũng như bảo trì thang.

"<yoastmark

Thang máy KD Việt Nam mong muốn mang sản phẩm chất lượng đến cho khách hàng ở khắp nơi. Với KD Việt Nam, niềm vui của khách là lý do để mỗi thành viên KD Việt Nam tận tâm phục vụ. Và để có được một chiếc thang xứng tầm mang tiêu chuẩn quốc tế, KD Việt Nam mang đến thị trường:

Sản phẩm chất lượng vượt trội:

  • Công việc của tất cả các thành viên KD Việt Nam là đảm bảo mỗi sản phẩm mà chúng tôi cung cấp phải có chất lượng vượt trội so với các sản phẩm cùng phân khúc. Tất cả chúng tôi sẽ luôn hành động để từng khâu trong quy trình mang sản phẩm đến tay người tiêu dùng đều được chăm chút và đạt chất lượng hoàn hảo, đó sẽ là kim chỉ nam cho mỗi thành viên chúng tôi.

Cụ thể hơn, khi nói về chất lượng, mỗi thành viên KD Việt Nam đều hiểu rất rõ chúng tôi cần đáp ứng:

Thang máy phải An toàn. Và quá trình lắp đặt là một trong những khâu quan trọng quyết định đến an toàn thang máy.

Ở KD Việt Nam, an toàn sản phẩm là tiêu chí số một. Chúng tôi xây dựng quy trình kiểm tra an toàn sản phẩm cho từng khâu lắp đặt thang máy và bảo trì một cách chi tiết. Chỉ có sản phẩm an toàn tuyệt đối sau khi trải qua quá trình kiểm tra vận hành thử nghiệm một cách nghiêm ngặt mới được bàn giao đến tay người sử dụng.

Thang máy sau khi được lắp đặt phải được Vận hành êm ái, ổn đinh.

Một sản phẩm chất lượng không thể không nói tới sự vận hành êm ái và ổn định. Và sứ mệnh của chúng tôi là mang đến sản phẩm vận hành êm ái, ổn định hơn tất cả các sản phẩm tương tự trên thị trường. Luôn cầu thị và không ngừng phát triển cho một sản phẩm vận hành êm ái hơn, ổn định hơn là điều mà KD Việt Nam cam kết với Quý khách hàng của mình.

Để có thể lắp đặt thang máy ở Tỉnh Thái Bình đạt chất lượng tốt. Thang máy KD Việt Nam chú trọng từng linh kiện thiết bị, đảm bảo chất lượng hàng đầu. Từ máy kéo, bộ điều khiển, đến bộ biến đổi tần số VVVF.

1. Máy kéo:

Thang máy KD Việt Nam sử dụng động cơ Mitsubishi mạnh mẽ, bền bỉ. Đây là hình ảnh của chiếc động cơ Mitsubishi nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan:

Máy kéo Mitsubishi

Máy kéo Mitsubishi

Máy kéo Mitsubishi

Máy kéo Mitsubishi

2. Bộ điều khiển động lực PLC Mitsubishi – nhập khẩu từ Nhật Bản

Song hành cùng động cơ Mitsubishi là bộ điều khiển PLC Mitsubishi Nhật Bản:

PLC Mitsubishi cho thang máy lắp đặt tại Thái Nguyên

Bộ điều khiển động lực nhập khẩu từ nhật bản Mitsubishi cho chất lượng lắp đặt thang máy tại Thái Bình đảm bảo

3. Biến tần VVVF Fuji Nhật Bản:

Biến tần VVVF FUJI

Thang máy KD Việt Nam cung cấp biến tần VVVF FUJI nhập khẩu từ Nhật bản lắp đặt cho thang máy ở tỉnh Thái Bình

4. Các chức năng điều khiển của thang máy Mitsubishi liên doanh

+ Tập hợp đa chiều, tư động hoàn toàn

+ Điều khiển có lựa chọn

+ Điều chỉnh thời gian đóng mở cửa

+ Đóng mở cửa nhanh

+ Tự động mở lại cửa

+ Tự động hủy lệnh theo chiều ngược lại

+ Tự động bật tắt đèn, điều hòa khi không sử dụng

+ Tự động chạy về tầng chờ khách

+ Tự động lưu giữ các lỗi vận hành để xử lý

+ Chế độ hoạt động ưu tiên

+ Chức năng khóa thang

+ Bảo vệ an toàn nếu thang không nằm trong khoảng bằng tầng cho phép

+ An toàn đóng mở cửa nhờ mành hồng ngoại – mắt thần nguyên thanh

+ Chức năng bảo vệ quá tải – báo động quá tải

+ Bỏ qua các lệnh gọi tầng khi thang chở đủ tải

+ Chức năng bảo vệ khi cáp tải có hiện tượng trượt trên puly

+ Bảo vệ chống vượt tốc

+ Đèn chiếu sáng và điện thoại nội đàm khẩn cấp

+ Bảo vệ không vượt quá hành trình

+ Bảo vệ hệ thống khi bộ điều khiển tốc độ bị lỗi

+ Bảo vệ mất pha, lệch pha, ngược pha, quá dòng

+ Cứu hộ tự động khi mất điện

Quy trình lắp đặt thang máy chuẩn quốc tế EN81, TCVN6396 tại Tỉnh Thái Bình

KD Việt Nam học hỏi quy trình lắp đặt từ các hãng số một thế giới như Mitsubishi, Otis, Schindler. Từ đó chúng tôi xây dựng lên quy trình lắp đặt chuẩn quốc tế EN81 và TCVN6396. Và Quy trình lắp đặt này được thực hiện một cách chi tiết. Quy trình kiểm tra chất lượng cho tất cả các công đoạn cũng được KD chú trọng đặc biệt. Từ lắp đặt cơ khí, lắp đặt điện, và vận hành chạy thử trước khi đưa vào sử dụng. Tham khảo (quy trình lắp đặt thang máy)

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi

Đối tác

Tin tức

Ngày nay, tại các thành phố có kinh tế, khu công nghiệp và khu du lịch phát triển, đang hình thành xu hướng phát triển các biệt thự, shophouse, liền kề với diện tích nhỏ, vừa thu hút đông đảo các nhà đầu tư tham gia thị trường bất động sản. Xu hướng bất động […]

Thang máy lồng kính gia đình, tư vấn và báo giá chọn gói Hiện nay thang máy không còn chỉ là đành cho nhu cầu di chuyển mà còn là một thiết bị trang trí trong gia đình để thêm điểm nhấn tạo sự hiện đại cho ngôi nhà. Và thang máy lồng kính gia […]

Phố xốm nới bắt đầu được phát triển và những ngôi nhà cao tầng bắt đầu mọc lên để đáp ứng nhu cầu của nhiều hộ gia đình trong khu vực theo dần sự phát triển của đô thị của Thành Phố, Hà Nội. Theo những ngôi nhà gia đình chung cư mini mọc lên […]