Tin tức

Báo giá thang máy Mitsubishi liên doanh

Henry Minh Hoang

Tháng Mười 13

Giá thang máy Mitsubishi liên doanh tải trọng 350kg, 450kg, 630kg, 800kg, 1000kg là bao nhiêu? Như các bạn biết, dòng thang máy liên doanh Mitsubishi là một dòng thang máy phổ biến nhất. Chất lượng thang ổn định, vận hành bền bỉ. Bài viết này chúng tôi gửi đến bạn về giá thang máy gia đình Mitsubishi liên doanh đầy đủ nhất theo từng tải trọng của thang từ: 350kg, 450kg,  630kg, 800kg, 1000kg. Giá này được chúng tôi cập nhật  và áp dụng Quý 4 năm 2020. Bài chia sẻ này chúng tôi còn đưa ra một số thông tin và phân tích những yếu tố ảnh hưởng đến giá thang máy. Đặc biệt, những thông tin chúng tôi đưa ra luôn được cập nhật và cải tiến theo tình hình thực tế hiện tại. Đầu tiên, bạn cùng tôi tìm hiểu xem những thành phần, tính năng gì ảnh hưởng đến chi phí của một chiếc thang máy:
Thang máy Mitsubishi liên doanh 350kg KD Việt Nam
Thang máy gia đình Mitsubishi liên doanh
Thang máy Mitsubishi liên doanh 450kg
Tiêu chuẩn thang máy khách sạn
Mẫu Deco dát vàng thang máy liên doanh Mitsubishi
Thang máy Mitsubishi liên doanh 630kg
 • Chi phí lắp đặt thang máy phụ thuộc vào các yếu tố

 • – Số tầng của công trình (số điểm dừng).
 • – Kết cấu của hố thang máy (kết cấu bê tông hay kết cấu bằng kim loại)
 • – Kết cấu cửa thang máy.
 • – Nội thất và thẩm mỹ bên trong thang máy, cửa thang, trần cabin (ốp gỗ, ốp kính,..)
 • – Loại động cơ sử dụng. Ở đây chúng tôi đang hướng đến sản phẩm thang máy liên doanh sử dụng động cơ Mitsubishi có hộp số.
 • – Tải trọng của thang máy.
 • – Địa điểm lắp đặt thang máy.
 • – Dịch vụ bảo trì, sửa chửa.
Trên đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí lắp đặt và hoàn thiện một chiếc thang máy.
Tùy vào công trình, công năng sử dụng khác nhau mà bạn cần sự tư vấn của phía nhà cung cấp để chọn được loại thang máy phù hợp nhất. Bạn có thể xem một số trường hợp bên dưới.

Bạn muốn lắp đặt thang máy cho gia đình?

Hầu hết các thang máy cho gia đình đều là các loại nhỏ, phù hợp tải cùng lúc từ 4 đến 6 người. Bạn sẽ cần cung cấp những thông tin như sau để chúng tôi tư vấn tốt nhất.
 • Nhà của bạn bao nhiều tầng (số điểm dừng)
 • Số thành viên trong gia đình là bao nhiều người (xác định tải trọng).
 • Nhà bạn đang thi công hay đã hoàn thiện xong rồi (đưa ra phương án thi công phù hợp).
 • Chi phí bạn có thể trang bị cho chiếc thang máy là bao nhiêu? (Xác định dòng thang máy phù hợp với khách hàng).
Còn một số yếu tố phụ khác trong qua trình làm việc với công ty, chúng tôi sẽ hỏi thêm bạn. Bạn muốn lắp đặt thang máy để tải khách? Thang máy chở khách phù hợp với các công trình như: khách sạn, tòa nhà mini, quán karaoke, nhà hàng, siêu thị,… Đối với loại thang tải khách vì hoạt động liên tục nên cần trang bị các tính năng, động cơ để giúp thang máy hoạt động êm nhe.
 • Công trình của bạn sử dụng cho mục đích gì? (Xác định lưu lượng sử dụng thang máy cùng lúc)
 • Công trình của bạn diện tích bao nhiêu m2? (Xác định mật độ sử dụng, từ vấn số lượng thang máy phù hợp).
 • Công trình có bao nhiêu tầng? (Xác định điểm dừng)
Công trình đang thi công hay đã hoàn thiện hay cải tạo lại. (Đưa ra phương án phù hợp)  
 • Mức chi phí bạn có thể trang bị cho thang máy (Xác định loại thang máy phù hợp).
  Sơ bộ là như vậy, vì công năng sử dụng và mật độ sử dụng của mỗi công trình là khác nhau. Để tư vấn chính xác và báo giá đúng nhất bạn nên liên hệ với chúng tôi để tư vấn kỹ hơn. Bài chia sẽ này chúng tôi còn đưa ra một số thông tin. Và phân tích những yếu tố ảnh hưởng đến giá thang máy. Đặc biệt, những thông tin chúng tôi đưa ra luôn được cập nhật và cải tiến theo tình hình thực tế hiện tại. Đầu tiên, bạn cùng tôi tìm hiểu xem những thành phần, tính năng gì ảnh hưởng đến chi phí của một chiếc thang máy nhé.

Lựa chọn tải trọng thang máy đáp ứng nhu cầu sử dụng

Trong các yếu tố ảnh hưởng đến giá thang máy, thì tải trọng của thang là yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất. Đương nhiên xuất xứ, nguồn gốc của thang máy là yếu tố chúng ta có thể thay thế được. Vì hiện nay các dòng thang máy liên doanh trong nước cũng rất tốt. Thang máy được gia công rất kỹ, thiết kế đẹp không kém các dòng thang nhập khẩu. Tải trọng thang máy cho gia đình Nếu bạn dùng thang máy cho gia đình, tải trọng phù hợp mà chúng tôi làm nhiều nhất cho các gia đình là từ 350kg đến 450kg. Có thế chứa và chở được từ 4 đến 8 thành viên trong gia đình. Nếu gia đình bạn khoảng 7 đến 8 thành viên thì chọn dòng thang máy có tải trọng 450kg là được nhất. Tải trọng thang máy tải khách Nếu nhu cầu của bạn là dùng thang máy để vận chuyển và chở khách cho dịch vụ của mình. Chúng tôi đưa ra 3 sự lựa chọn như sau:  
 • Công trình nhỏ, tải một lần từ 6 đến 8 khách thì nên tham khảo thang máy có tải trọng khoảng 450kg.
     
 • Dự án vừa, nhu cầu tải khách một lần từ 10 người – 12 người. Nên lắp đặt thang máy có tải trọng 750kg.
  Công trình lớn, tải 1 lần 15 – 18 khách. Có nhiều phương án khác nhau để bạn chọn: – Nếu diện tích hạn hẹp bạn có thể lắp đặt 1 thang máy có tải trọng 1000kg đến 1350kg. – Nếu diện tích công trình lớn bạn có thể trang bị 2 thang máy song song có tải trọng 600kg

Số tầng và tốc độ phù hợp cho thang máy

Đối với thang máy gia đình, số tầng công trình có thể là 3 tầng, 4 tầng hay 5 tầng,… Mức giá phụ thuộc vào số tầng của thang máy, số tầng thang máy phục vụ càng nhiều thì giá sẽ càng cao. Thông thường khi số tầng thay đổi thì giá thang máy sẽ thay đổi tương ứng trong khoảng từ 15 triệu đến 20 triệu / 1 tầng. Tốc độ của thang máy gia đình khoảng 60 mét/ phút cho tòa nhà khoảng từ 3 tầng đến 6,7 tầng. Với các thang từ 8 tầng trở lên có thể chọn tốc độ 90 mét / phút.

Giá thang máy còn phụ thuộc vào nơi sản xuất

Nơi sản xuất thang máy, hay nơi xuất xứ thang máy là yếu tố quyết định giá thang máy cao hay thấp. Hiện nay trên thị trường được phân ra làm 2 loại thang máy: Thang máy liên doanh và thang máy nhập khẩu.
 •  – Thang máy liên doanh: Giá thang máy liên doanh (thang máy nội địa) giao động từ 300 triệu đến 500 triệu một chiếc.
 •  – Thang máy nhập khẩu giá thang máy nhập khẩu thông thường đặt gấp 2,5 lần giá thang máy liên doanh.
Giá thang máy liên doanh lắp ráp tại Việt Nam. Nên còn có tên là thang máy nội địa. Trong đó 80% linh kiện được nhập khẩu chính hãng sản xuất. Và 20% linh kiện còn lại được sản xuất tại Việt Nam. Một số linh kiện, máy móc được nhập khẩu như: Máy kéo Mitsubishi, điều khiển tín hiệu PLC từ Nhật Bản, biến tần, cáp tải Tesac nhập khẩu từ Thái Lan, ray dẫn đường, relay, nút bấm v.v… Các linh kiện, bộ phận được sản xuất trong nước như: Cabin, Khung ca bin, Cửa thang máy. Mặc dù được sản xuất trong nước nhưng chất lượng gia công của các bộ phận này không thua kém gì thang máy nhập khẩu nguyên chiếc.

Các yếu tố khác ảnh hưởng đến giá thang máy Mitsubishi liên doanh

Ngoài ra, giá thang máy ở mỗi công ty sẽ có sự chênh lệch khác nhau phụ thuộc vào:  – Chất lượng gia công. Độ dầy khung Cabin, và Inox. – Nguyên vật liệu đầu vào. – Chế độ bảo hành hậu mãi, dịch vụ,… -Tóm lại, bạn chỉ cần chuẩn bị khoảng 400 triệu đồng là đã có thể lắp đặt được một chiếc thang máy rồi.  Với chất lượng 9 – 10 so với thang máy nhập khẩu.
 

Giá thang máy Mitsubishi liên doanh phụ thuộc vào chất lượng lắp đặt

Ngoài các yếu tố liên quan đến sản xuất, giá và chất lượng thang máy phụ thuộc vào khâu lắp đặt. Như các bạn biết, thang máy là một sản phẩm đặc thù, đòi hỏi kỹ thuật thi công cao. Ngoài ra toàn bộ sản phẩm thang máy được lắp dựng tại công trường, do vậy chất lượng đơn vị lắp đặt thang máy là vô cùng quan trọng. Để có một chiếc thang máy tốt, êm, ổn định cần khâu lắp đặt tỉ mỉ, chi tiết và chất lượng. Chi tiết các bạn có thể tham khảo thêm:
Bên cạnh công tác lắp đặt, các bạn cũng cần tính bản vẽ thang máy đảm bảo tiêu chuẩn. Thang máy KD Việt Nam cung cấp bản vẽ thang máy theo đúng tiêu chuẩn. Các bạn có thể tham khảo và download:

Báo giá thang máy Mitsubishi liên doanh

Sau đây, tôi sẽ báo giá thang máy Mitsubishi liên doanh dựa vào tải trọng của thang. Các loại tải trọng được đề cập bên dưới: 350kg, 450kg, 630kg, 800kg, 1000kg. Vì công ty chúng tôi cung cấp thang máy Mitsubishi liên doanh. Nên giá thang máy được đề cập ở bài viết này là giá dòng thang liên doanh Mitsubishi bạn nhé. Lưu ý: Báo giá thang máy nội địa thì chi phí trọn gói. Bao gồm thiết bị thang máy và thi công lắp đặt, nội thất bên trong cabin. Giá này chưa bao gồm chi phí xây dựng hố thang và VAT.

Giá thang máy Mitsubishi liên doanh tải trọng 350kg

Tải trọng 350kg được xếp vào loại tải trọng nhỏ, thường được lắp đặt cho các gia đình. Giá thang  350kg liên doanh có từ giá: 280.000.000đ, tùy thuộc vào số điểm dừng, thiết bị nội thất bên trong. Với tải trọng này, thang máy có thể chở được từ 3 đến 4 hành khách.

Giá thang máy Mitsubishi liên doanh 450kg

Thang máy có tải trọng 450kg là dòng thang máy loại trung, thường lắp đặt cho các công trình:
 • – Công ty
 • – Văn phòng
 • – Nhà nghỉ
 • – Khách sạn mini
 • – Chung cư mini
 • – Nhà hàng,… Tải trọng 450kg chở được tối đa khoảng 6 hành khách.
Thang máy 450kg liên doanh có giá từ: 300.000.000đ, tùy thuộc vào số điểm dừng và trang trí nội thất bên trong cabin.

Bảng giá thang máy Mitsubishi liên doanh 630kg

Theo tiêu chuẩn quốc tế thì thang máy gia đình Mitsubishi. Có tải trọng 630kg có thể tải được 7 đến 8 người, các công trình có thể sử dụng loại thang này:
 • – Văn phòng công ty.
 • – Nhà nghỉ
 • – Khách sạn mini.
 • – Chung cư mini.
 • – Nhà trọ cao tầng.
 • Hoặc có thể dùng kết hợp vừa để ở vừa cho thuê mặt bằng kinh doanh
Giá thang liên doanh 630kg: 350.000.000đ.  Phụ thuộc vào số điểm dừng và  trang trí nội thất bên trong cabin mà giá sẽ giảm hoặc tăng lên

Bảng báo giá thang máy Mitsubishi liên doanh  tải trọng 800kg

Thang máy có tải trọng 800kg thường lắp đặt cho các công ty, văn phòng, khách sạn mini, chung cư mini, chung cư, nhà hàng,…Có diện tích vừa phải. Tải trọng 800kg chở được tối đa khoảng 8 đến 9 hành khách.  

Giá thang máy Mitsubishi liên doanh tải trọng 1000kg

Dòng  tải trọng 1000kg có thể tải được lên đến 13 đến 14 hành khách. Hiện nay, giá thang máy Mitsubishi liên doanh 1000kg dao động vì vận tốc khi sử dụng. + Giá thang Mitsubishi liên doanh 1000kg với vận tốc 60m/ph có phòng máy sử dụng động cơ có hộp số giá từ: 375.000.000 (vnđ). Phụ thuộc vào số điểm dừng. Và trang trí nội thất bên trong cabin mà giá sẽ giảm hoặc tăng lên
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với Thang máy KD Việt Nam. Email: cskh@kdvietnam.vn. Hotline: 0702 566 668. Đại diện kinh doanh: Mr. Trường 0969 555 832. Mr. Minh 0973 353 486.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi

Đối tác

Tin tức

Thang máy KD Việt Nam cung cấp dịch vụ lắp đặt bảo hành, bảo trì cải tạo hàng đầu thang máy ở Tỉnh Thái Bình. Chúng tôi mang đến cho thị trường sản phẩm thang máy chuẩn quốc tế với chi phí hợp lý. Giá một chiếc thang máy liên doanh Mitsubishi chúng tôi cung […]

Thang máy kính gia đình một sản phẩm khá phổ biến trên thị trường Việt Nam. Ưu điểm nổi trội của dòng thang kính là tính thẩm mỹ, sang trọng, vận hành bền bỉ, êm ái. Thang máy lồng kính do công ty thang máy KD Việt Nam cung cấp được thiết kế tối ưu và […]

Thang máy liên doanh là gì? Vì sao lại gọi là thang máy liên doanh, chất lượng của thang có tốt và ổn định hay không, so với thang nhập nguyên chiếc chất lượng của thang như thế nào,ưu nhược điểm của thang ra sao?…….. Rất nhiều câu hỏi vì sao đặt ra cho thang […]